nestogen

I have a baby bottle na 2oz lang pahelp man kung ilang scoop ilalagay para kay baby

nestogen
15 Replies

1oz po is equivalent to 29.5 ML. Naka indicate po sa feeding table na 90 ML 3 scoops. Since you have 2 oz feeding bottle, that's roughly 60 ML so 2 scoops po. Yan po na intindihan ko sa chart but ask your pedia po to make sure.

5y ago

Tama mukhang 1 oz: 1 scoop

Sa baby ko noon 2oz and 1 scoop after 1 week 2oz and 2 scoop na. Inobserbahan ko kasi muna siya

Klaro naman po ang instructions dyan ah, basahin nyo kaya. Depende sa age ni bb ilan papainom nyo.

5y ago

May internet nga e manong igoogle man lang, grabe namn na. Yan yung mga makapost lang e

Thanks po sa mga sumagot 💞 Godbless po nakainom na po baby ko ng milk nya hehehehe

90 ml is equivalent to 3 oz. Which is 3 scoops so bale 1 scoop sa 1 oz

kung maliit scoop ng gatas 1 scoop 1oz kapag malaki 2 oz water 1 scoop milk

In short, 30ml ang 1onz. 1 is to 1 ang measuring. 😊

Hi,sa baby ko noon 2oz 1 scoop :)

1oz is 1scoop momsh

2 scoop po pag 2oz