I have a son turning 3years old n xa dis coming September 8.. Kaso sobrang kulit lang maxado minsan papakitaan kpa ng kamao mnsan manununtok PA pra bang may pagka bugoy bugoy.. Pro pag walang sumpong mabait nman.. Anu po kya magandang gwn pra mwala pgiging bugoy nya.. Thanks po sa magbibigay ng advice. God bless

3 Replies

As a father of a 3yr old girl na astang lalaki. na sobrang kulit din at pasaway lalo na sa mommy nya. Since di naman maganda yun pinapalo at ang ginagawa ko nalang is kakausapin ko sya ng masinsinan tapos after ng usapan namin at ginawa parin nya yun kalokohan nya, Detention na sya. papaupoin ko sya sa upuan at bawal sya umalis dun hanggat di sya nag sisisi at nag sosorry sa ginawa nya. so far effective naman.

Ang 3 year olds ay nakakaintindi na at pwede ng pakiusapan at pagsabihin. Sa tingin ko, masinsinang usapan lang muna at make sure na walang ibang tao na nakakakita na pinagsasabihan mo sya para hindi lumabas sa kanya na napapahiya sya. Try mo lang muna i-pin point sa kanya na ang pananakit ay hindi mabuti at nakakasakit sa kapwa.

8y ago

Welcome mommy Lynna. Tyagaan lang po talaga at pahabaan ng pasensya. God Bless you too po.