what is the best soap for baby sensitive skin?

I have 6months old baby girl, pabalik balik po mga rashes sa face niya. Namumula sya lalo na kapag may something na dumadampi and pag mainit. And right now, pati mga braso niya nagkakaroon nrn pero nagdadry nmn and parang nagbabalat. Ano kaya pede ko ipalit na sabon skanya? Im using Beorganic soap. Balak ko palitan na.

what is the best soap for baby sensitive skin?
34 Replies

rice baby bath sis safe kahit sa sensitive skin ni baby all naturak ingridients .. di nakakadry nf skin ni baby .. #choosingthebest

5y ago

185 sis

Momshie physiogel yung pink po mabilis gumaling yan ang gamitin mong maintenance .ganyan sa baby ko ganda na ng skin

gamit po nmin yung dove na for sensitive skin. wala po syang amoy ..

Try lactacyd for your baby momsh. Sensitive din skin ng panganay ko

Johnsons cottontouch momsh perfect for infants

Lactacyd po same sila ng lo ko sensitive skin

Maiba lang. Ang ganda ni baby 😍❤

Dove sensitive or cetaphil

cutebaby try Cetaphil baby

Cetaphil or mustela po