I'm scared ?

I have a 5 years old baby girl and 7 months old baby boy. Hindi ako gumamit agad ng contraceptives after giving birth. Magkaka baby ulit ako masundan agad sya, I'm 2 months pregnant and Hindi alam mama ko.. How can I tell her.. mY tummy getting bigger????

9 Replies

Parehas po tau nasundan din agad 5months dn un baby ko nun.,ngyon 10months old na sya 6 months nmn ako preggy ayoko din ipaalam sa kahit kanino pero onti onti nla nalaman 5months nung nalaman ng parents ko pinagsabihan ako kasi medyo bawal na ako mgbuntis kasi nkakarami na aq. Un family nmn ng tatay ng anak ko d pa nila alam ayaw ko din ipaalam eh.

hindi ka nmn cguro cs sis. kaya uk na yan.. may iba jan na mahirap mgbuntis tulad ko. kaya blessings din ya. . sabihin mu ng maaga sa parents mo o sa husband mo.

for sure marami syang sasabihin. Pero kasi 31 years old na ko. Still nasa pweder pa rin nya ko. I have no choice I need to tell her.

1st baby ko is normal halos 16hours ako naglabor.. 2nd baby cs ako. mas gusto ko un kase walang masakit kundi hilab lang ng tyan ko,

5y ago

as in? so 5mos palng ung baby mo nasundan na agad? kc pag cs ata sis after 2yrs pa daw mgheal ang sugat.

sabihin mo na po ng maaga next time try calendar method at sabayan ng pills search ka po for family planning .

Kausapin mu na agad ang mama mu momsh, mas mabuti na manggaling sayo kesa sya pa ang makahalata at magtanong.

okey lang yan ako nga po mag aapat na anak ko.. hays mahirap pero blessing daw po yan..kaya niyo po yan

Ako im 22 weeks pregnant at may 8 months old baby girl. 😊 blessing yan satin. Kaya nayin to mamsh.

maiintindihan nman cguro mamsh. sabihin nyo na po.