Sa mga exclusive bf moms. Pinagpapacifier niyo ba LO nio? Since when at tuwing kelan

I have a 3mos baby boy, exclusive bf po. Ayoko po sana pagamitin ng pacifier c lo kasi nakakaaffect daw po pag nagkaipin, ano po experience nio

10 Replies

opo.BF din ako. 3weeks p lang c lo ko ngaun,pinag pacifier ko na. kc gus2 lage nasa dede ko kahit 2log..ginagawa niang fier dede ko,kaya kahit ihe diko magawa,kc pgbaba ko s kanya gcng n naman,kaya un binilhan ng tita nia ng babyflo pacifier..actually pangatlo n nia yang fier yang babyflo.kc ung dalawang nauna ayaw nia,niluluwa nia talaga.😊

3y ago

kaya nga momsh,naiiyak n nga ako s sakit eh. mas gus2 ni lo ko ung babyflo fier kc jelly xa.. hndi kagaya nun s dalawang nauna,silicone kc xa kaya mejo matigas..

Sinubukan namin ng pacifier noon pero ayaw niya isuck gang nag 2months na siya ang gawain na niya pag binibigyan ng pacifier eh kinakagat kaya itinigil na namin nung nagstart siya mag thumbsuck. Di siya iyakin kasi pag stress na siya nagta-thumb suck na lang siya. Siguro nga tama si doc, wag ipilit kung ayaw.

malaking tulong din ung pacifier.. and sa tingin ko ndi nman xa nkakaaffect sa pagtubo ng ngipin ng Bata kc ung baby ko 3yrs old until now ng pacifier pa xa pero maganda nman ung ngipin nya.. and un nga lng dpat sanayin xa kasi sa una talaga ululuwa ng Bata yan..

Not recommended po ang pacifier. Triny ko nung nagbottle siya at 2 mos pero minsan niluluwa niya lang. Balik EBF kami since nag 3 mos siya, ayaw niya na rin ng pacifier at all. Natuto siya mag thumbsuck kaya sariling kamay ang pinagdidiskitahan niya ngayon.

Nag try kami kasi si lo ginagawang pacifier dede ko. Meron naman pacifier orthodontic na hindi nakaka affect sa pag tubo ng ngipin ni baby. Mas gusto ni lo kinakagat paci kaysa teether niya. Nilalagay lang naming sa ref para malamig.

Never ko pinagpacifier mga babies ko nakaka sira daw kasi ng gums ni Baby Sabi nila

Hindi po. Sinubokan namin pina-pacifier si Lo kaya lang sya ang ayaw magpacifier.

EBF ako for 2yrs 6months never ko po pinagamit ng pacifier

ni mumsh baka ma nipple confuse po sya

Yes, Try Avent Soothie.