Hello! I have 3 1/2 month-0ld baby boy and im exclusively breastfeeding.. sa mga may babies same age as mine and bf din.. kumusta ang bowel movement ng babies nyo? My son poops every other day nung nag 3 months xa siya but today 3 days na siyang no poop.. is it normal mga mommies?

4 Replies

Yes, mommy. Normal yan sa mga purely breast-fed babies. Pero if worried ka pa rin mommy, you can visit her pedia. :)

5y ago

Ung 4 days po na di pag tae ni baby normal pa ba un? formula milk kasi baby ko masigla nmn sya.