Ang bilis nila lumaki 🥹

I have a 20 day old baby and yung father ko sinabi nya samin na pinamimihasa daw namin na laging karga si baby. So what does he expect sa newborn? Helpless sya and 9 months syang iisa kami so masesepanx sya ngyon na nasa outside world na sya. So me as a mother, I hug her lagi, I respond to her cries and lagi ako nasa tabi nya. 🥺 Because I know one day, lalaki rin sya agad and gusto ko iembrace yung pagiging little nya Yung kailangan nya pa ako even simple hug and cuddles, mapapatahan ko sya. Marami nagsasabi na ang bilis lumaki ng mga bata ngayon. Next thing you’ll know, nakakatayo na sila at 3 months old and lalakad na sila at 1 year old and tatakbo na sila. 🥺 Maiilang na sila yakapin ka or ayaw na magpabunso sayo ksi busy na sila maglaro. 🥹 I want to embrace yung little pa lang si baby ko and she needs me. Sadly, some boomers don’t get that. 😢 #firstbaby #randomsharing

33 Replies

Madami din nagsasabi sakin na ganyan, kesyo ma sspoiled daw ang baby na lagi buhat. Hayaan lang daw umiyak. Di ko nalang pinapansin 😅 Even kasi mother ko sabi nya ganun talaga newborn. 3 kaming anak nya pero never nya daw ginawa ung iiwan kami tapos papaiyakin para makagawa ng gawaing bahay. Kaya ending pag uuwi daw galing sa trabaho ng tatay ko, dun lang sila makakagawa ng gawaing bahay kasi halinhinan kay baby. Pasasaan naman at darating ang araw na di na need masyado ng buhat ng baby. 7mos na baby ko, turning 8mos. Nakakatulog na sya ngayon ng walang hele. Tipong konting tapik lang sa pwet 🥲 Nakakamiss ung magkayakap kami 24/7 tapos tipong matutulog ako ng nakaupo kasi yakap ko sya. Hindi na rin palaging naka latch si baby 🥲