Vaginal infection

I had vaginal infection and nagtatake ako ng vaginal suppository+heragest gelatin capsule. 7days lang sya. After 7days mawawala na ba yung infection or kailangan ko bumalik sa hospital for follow up checkup? Sana masagot salamat.

8 Replies

pa-update result niyo momsh! niresetahan din kz ako ng OB ko ng vag suppository + oral antibiotic then after 2 wks before check up ko sa OB ko mgpaUrinalysis test ulit ako..hndi po sakin inadvice ang pag-inom ng buko juice kz matamis pa din yun...prior din po pala sa pagreseta papsmear niya ako kz pabalik-balik yung uti ko ang cause nun mdami dw ako discharge kya nilinisan na din niya ung vajj ko🥲

2y ago

anu b ung mga sign mo mosmh kc ako iwan ko nag suggest din skin ung ob ko n pg blik ko iippapsmear nya ako lagi ako nagsspotting ng kaunti lng nmn after ko umihi

may infection ako 2 weeks ago super sakit ng puson and makati vagina ko that time after 7 days na suppository nawala sya. Nung check up ko Sep8 nagpalab ako at nagkaron naman ako ulit ng yeast infection. Pang 3days ko palang ngayon na gamitan pero hindi naman makita vulva ko. Common daw kasi sa may diabetis ang magkaron ng yeast infection

mdami discharge sis and itchy ung vajj kapag gabi tho wla naman amoy and no burning sensation..pabalik-balik lng ung UTI ko nkailang antibiotics na ako taz un nalaman niya na may bacterial vaginosis ako...

ako mi kapag may discharge ako automatic may kati akong nararamdaman, siguro mga 1 week na yun bago ako pumunta kay OB dhil naiirita na ako🤣 may pinainom lang na fluconazole. then kinabukasan nawala na.

Depende kung gaano kalala po yung infection nyo. Sabayan nyo po ng fresh buko juice and water. Magpa urinalysis muna kayo kung normal na kahit di na need ng follow up check up

Always have a follow-up check-up sa OB para macheck kung clear na sa infection mamsh.

better pa rin magfollow up check up po just to make sure.

Pinapainom pa ko heragest ni ob para daw hindi magka uti