Contractions at 14 weeks

i had my UTZ earlier, sabi ng OB may contractions daw ako kahit 14 weeks pregnant palang ako. i asked her pero di kasi siya talaga yung OB ko, kaso sabi niya lang OB ko lang daw makakasagot nun eh close naman yung OB ko talaga at walang online consultation. is it normal or may gamot po for contractions? thanks . kinakabahan tuloy ako.

9 Replies

When I was 13-14 wks pregnant,nakita din sa UTZ ko that I was having contractions. That UTZ was done to check if nag okay na yung subchorionc hemorrhage ko. It did pero ayun nga nakita din na may contraction so meds again tapos bed rest. Tinanong ako ng OB ko kung gusto kong magpa admit para mas mamonitor nila pero okay lang din naman daw magstay at home basta relax,don’t move and don’t do anything na pwedeng makatrigger ng contractions

4y ago

Duvadilan ata yun mamsh. Di ko sure ah. Whole pregnancy ko kasi puro meds ako tsaka bed rest. Beauty rest ka lang para di kayo mapano ni baby❤️

I had contractions din sis nung 12 - 13 weeks ako. Nakita din sa UTZ. I was confined kasi when I had my urinalysis, may UTI ako. Aside from antibiotics for UTI, niresetahan ako ng Duphaston and Duvadilan (pampakapit and pangrelax ng uterus). Bedrest ako for 1 week after confinement.

Same here. I am 13 weeks na po. Nakitaan din ako ng contraction tru utz pero walang binigay na gamot si ob advice lang niya ay full bed rest kasi mawawala din naman daw yun.. as of now, di na ako nakakaramdam ng pananakit ng puson na parang menstrual cramps unlike before.

In my first and 2nd trimester nagcocontract din tiyan ko. Niresetahan ako ng pampakapit which is duphaston. May contraction naman ding dahil sa pag galaw ni baby, nakaupo ng matagal or naiihi kaya okay lang yun. Hut kapag matagal maalis yung paninigas is di na ok.

I had early contractions nung 13 weeks ako. Nagpa-er ako then may binigay na med thru IV. Medyo malakas syang gamot pero within 30mins lang nawala na yung contractions. Bedrest for a few days

May gamot yan sis. Nagkaganyan din ako. Usually bibigyan ka ng pamparelax ng uterus (or pampakapit) tapos bedrest po and no contact dapat.

Isoxilan- Uterine relaxant para di ka magcontract. Kaso kelangan may reseta mismo ng OB.

paano po b malalaman n my constractions ka? ano ung feeling po.?

4y ago

literal po b n matigas? kasi ako feeling ko matigas sya pero pg hnhwakan ko po hnd nmn po

Baka my uti kapoa