Gender Reveal

I had my ultrasound this morning to check the gender sana, kaso hindi pa clear. Sabi ng sonologist, "parang boy" kasi parang may balls, pero wala pa yung lawit. Gusto ko na kasi sana bumili ng gamit. May chance pa ba na maging girl? May case ba dito na from boy, naging girl pa? 19 weeks here.

1 Reply

Pwdeng 50/50 po ang chance. Ako na confirm lang yung gender 28 weeks na po.

4y ago

Aww, so may chance pang mag-change. Unisex na lang muna mga bibilhin kong gamit 😅 Thank you, Mommy!