miscarriage

I had a miscarriage nung christmas po. Sobrang lungkot ng pasko namin mag asawa. Anyways, sabi nila para din daw nanganak kapag niraspa. Ano ano po ang dapat at di dapat kong gawin para hindi ako mabinat. Patulong naman po, pa advise please. Thanks.

1 Reply

Wag ka po munang gumawa at magbuhat ng mabibigat. Iwasan mo rin pong mahanginan ng electricfan ang ulo mo. Pahinga ka lng po para bumalik ang lakas mo. Sorry po sa nangyari, pasko pa naman. Pero I know may plano ang Dyos para sa inyong mag asawa. Tiwala lang po 👍