Maternity Benefit for Complete Miscarriage

9 weeks pregnant na complete miscarriage di na niraspa, makakapag claim pa kaya ako ng mat ben? I already file mat 1. Ano po kayang mga need ipasa? TIA #miscarriage #maternitybenefit #maternitybenefitconcern #completemiscarriage #sssbenefits

7 Replies

yes mii may makukuha kang benefit for complete miscarriage. need ng proof of pregnancy like yung ultrasound mo. and proof of miscarriage: obstetrical history na fifill upan ng OB, proof na complete miscarriage ka na like medical abstract (certified true copy) or medical certificate.

same case wayback 2021, last year lang ako nakapag claim since late ko na nalaman may makukuha pala ako. Need mo ung 1st Ultrasound and Last Ultrasound plus Cert from your OB proof na nakunan ka. 9-10weeks din sakin 10k nakuha ko

Yung sakin nung nakunan ako, ang pinasa ko is proof na napreggy ako (1st ultrasound) + proof na nakunan ako (medical abstract nung niraspa ako)...

Need ng result ng ultrasound, certification from OB n nraspa k may pirma at license number. Download m yng form ng SSS

medcert from Ob na complete miscarriage yan at dika niraspa. nakakuha naman ako kahit di ako niraspa

check nyo sa sss website. may mga list dun ng req. lalo para sa mga medical records.

kung may trans v po kayo pwede yun o di kaya yung yung baby book