Anxious..

I had miscarriage on my first pregnancy, now I'm 38 weeks due on sept 15, di ko maiwasan matakot na baka may mangyari masama kay baby or baka di sya okay.. pray for me and my baby mga momsh.. thank you..

1 Reply

Think positive lang po mommy. As long as napi-feel nyo po na nagmomove si baby sayong tummy sign po na okay po sya. Basta regular lang po nag checkup sa ob lalo na malapit na po ang due mo. Have a safr delivery. 🙏😊