Medjo sensitive photo.

I had a bleeding 3 days ago, ganyan kadami. Ni-rush naman ako sa hospital & was confined for 2 days, naka-bed rest ako ngayun. Is my baby gonna be alrightpo kaya and healthy/have normal body parts? Nakakatakot kase isipin and also can you give advise po para mas maging safe kami ni Baby. Thanks

Medjo sensitive photo.
2 Replies

BedRest po. Wag magkikilos sa bahay lalo na pag sinabi talaga ni OB na bedrest. And wag magisip ng kung anu-ano. Irelax mo lang yung isip mo. At kumain ng healthy.

Rest. Proper diet. No stress and be optimistic