Delay?

I had 3weeks post partum after a month niregla ako ng 6days until now di pa ako nireregla ulit its been a month and 2days. Is it normal? Mixfeed ako but im planning to ebf

1 Reply

Maybe check with your OB kung regla talaga yun kasi diba after manganak may bleeding talaga, so baka hindi niyo pa po mens yun

4y ago

Oo, nag bleed ako ng 3weeks after manganak then march 17 nag mens ako ng 6days. Ngayon di pa ako dinadatnan possible na buntis ako o delay lang kasi nag bbreastfeed ako