I got a facebook friend request from husband's ex girlfriend, never ko siya nameet talaga di rin kami nguusap. Ignore or accept ko ba?

317 Replies

Ignore. Walang reason para iaccept mamaya maging mitsa pa ng gulo yan

Ignore.. Baka may ibang plan yan at un pa cause ng pag aawayan nyo..

Accept so she can see how happy you are with the guy. Hahahahahahaa lol

4y ago

True hahahha

Ignore. For what. Jusko. Manahimik sya sa lungga nya. hahaha JK

Ignore. Or ask why. Baka may nalalaman syang dapat mong malaman

Ignore mo nalang mommy. Baka mamaya sa pa sa ulo ang dala niyan

Ignore. Di naman kayo friends e. Gusto ka lang nun istalk 😅

Ignore. Chichismis lang yan s buhay nyo. Maiistress ka lang

Ignore PRA iwas sa gulo... Dapat advance tayo mgisip hahahaha

Better ignore nlang. all of a sudden bgla ka nya iaadd. lol..