Movies in Theater ?

can i go to sm cinema's even i'm preggy? Kasi tinatakot ng ka workmate ko bawal daw. Pero gustong gusto ko manuod.. As per my research wala naman daw masama and di siya nag ccause ng negativity sa baby. Pero any suggestion po? currently 18 weeks preggy ☺ TIA.

7 Replies

Ano daw pong reason? I'm 20 weeks pregnant, and kaka panuod ko lang ng captain marvel sa sinehan with my husband and daughter wala naman masamang nangyari. Nag enjoy pa nga ako nawala ang stress ko kasi naaliw at nalilibang ako, I don't think na bawal.

pwede, ako natandaan ko ilan weeks malapit na ko manganak nanood pa kami ng partner ko sa sine Don't Breathe ata yun kasabayan ng train to busan.. dapat train to busan papanoorin namin... hehe

Ok lang naman, sa katunayan nakanood pa nga po kmi ni hubby nung sa Captain Marvel. Kaso yung Eerie ayaw nya ko papanoorin, di daw maganda ung mga nakakagulat na movie sa buntis. 😅

Ok lang siguro, but not the movie Eerie kasi for sure hindi magiging maganda yun sayo at sa baby mo.

34 wks ako mommy nanood pako sine ako nga lang mag isa. wala namang rason para hindi pwede manood.

siguro hndi naman po,.. last time nanood ako 15weeks preggy ako nun and now manonood ulit ako

No need to worry. Preggy ako nun nanuod kame ng movie wala naman po.