Depressing journey

i am getting so depressed kasi since nalaman ng family ko a buntis po ako ayaw na nila ako makita at pinagsabihan ako ng di magaganda through text ng mommy ko. I pray everytime na sana maging okay na kami ng family sa side ko para may sumopport man lang sakin pag nanganak mabigat sa feeling. Any thoughts mga mommy? I need help ?

2 Replies

Nagaaral ka pa ba?

4y ago

Yun naman pala eh. Sariling buhay mo na yan. Obligasyon ng magulang na maging independent ka, papag aralin. After nun dapat leave and cleave na.