i am feeling depressed.

Guys, is it just me, o malungkot lang talagang maging single mom pag buntis ka. Ayaw ng parents ko sa bf ko, so di kami makapagpakasal. i am really stressed about it , and now 4 months na ang baby ko sa tummy ko. Congrats pala sa mga may partner na may kaagapay s pagbubuntis nila, Any single mom out there na nakakarelate? id be happy if you will share your thoughts. salamat po sa sasagot

2 Replies

Wag Kang ma depressed sis. May reason mga parents mo at ayaw ka siguro nilang maghirap. Take it in positive way. Inaalagaan ka NG parents mo Kaya thankful ka. Ako may asawa ako pero malayo sya. Kaya Hindi lahat ng may asawa inaalagaan sila sa pagbubuntis. Isipin mo baby mo. Alagaan mo nalang baby mo. Isipin mo nlng na sya UNG best gift sau. Madami Jan naghahangad ng baby Kahit walang bf o asawa.

4y ago

Ganun nmn pla moms. Kaya continue lng.. kapag kau tlaga NG bf mo, kau tlaga. At saka God plans din Yan.😊 Alam Ni God nkakabuti sau at NG baby mo.. Kaya ipag pray mo nlng.

Wag ka madepressed. Baka myabigat na reason bakit ayaw ng parents mo a bf mo. Lahat ng parents wlang ibang gusto kundi mapabuti ang mga anak nila makikita mo din yan pagdating ng araw. Pasalamat ka nlang your parenta supported you. Pray ka lang na bigyan ka ng guidance

4y ago

salamat sa pagsagot sis