Baby Movements

I get a lot of like waving and shaky movements from baby, Im 28 weeks preggy and working . Is it normal to have baby movements like that ?#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Yes mommy.. Pero inform your OB na lang din po..sa akin po kasi.. Around 30 weeks.. Sobrang lakas ng movement ni baby.. Nung pagkacheck.. Nagcocontract pala ko.. Hindi ko nafifeel.. Naginject pa sila ng gamot sa akin para kumapit si baby😊

4y ago

Follow niyo lanh po OB niyo mommy.. Para safe po kayo parehas ni baby😊 Konting tiis na lang po mommy😊

thank you po 😍