Did I failed as a mum?

I just gave birth nong september 19 to our 2nd baby, and sa lying in lang ako nanganak, at hindi pa lumalabas milk ko nun at lumulubog din nipples ko, pero pinapa-latch ko pa rin kay baby dahil goal ko is to exclusively breastfeed my lo. Kinabukasan, pag-uwi namin sa bahay, umiiyak si baby kaya pina-latch ko kaso ayaw nya kahit anong paraan ginawa ko. Ginawa ni hubby bumili sya ng formula at yon pinainom kay baby. Nong start na tumatagas na milk ko, pinapa-latch ko sya pero may times na he's crying unctrollably. Kanina pinapa-latch ko pero iyak ng iyak si baby, nagalit si hubby at nagmura siya at parang ako sinisisi dahil baka magkasakit si baby kakaiyak, tumahimik lang ako dahil ayoko mag-away kami, i just cried silently and just give formula feed kay baby to stop him from crying. And i thought susuko na lang siguro sa pag-breastfeed dahil hindi ako ini-encourage ng kasama ko sa buhay. What should i do? #advicepls #theasianparentph #breasfeedingmom

1 Reply

Baka mommy nahihirapan si baby i-suck yung nipples mo. Try mo po mag use ng nipple puller, mas mejo malaki kasi ung nipple, mas maganda kasi nasisipsip agad nila. Continue mo lng po ang pag bbreastfeed kay baby, ayan ang pinaka healthy sa lahat ng milk 😊