Sss Contribution

I gave birth last october..before filing my maternity benefit nag inquire na aq sa sss if how much mkkuha ko..ang sabi ng sss is 56 000 and sa computatiion ko 56k din mkkuha q tlga..den nung pumunta na aq sa sss knna..naging 33k nlng..d daw included ung april.may june ko xe un ung bagong irr..na un sna ang semester of contingency q..sa mga nanganak ng october hannggang wat month kinuha ni sss contribution nyo..

1 Reply

July 2018 - June 2019 po ang qualifying period niyo na dapat may hulog kayo ng 3 or 6 months. Kung voluntary member kayo and nagbabayad quarterly and nagkaron kayo ng late payment, malamang di po masama sa computation yung quarter na yun. Ex: April, May & June 2019 - binayaran niyo ng June 2019 din mismo. Late na po yun as per SSS new memo.