ALMOST 3 MOS NO PERIOD

I gave birth last January 5, 2020 via E-Cs. Until now d paq nagkakaron ng period. I stopped breast feding approximately 2 weeks and 5 days ago i stopped pumping. First pad ko ng Daphne yan and kita nyo paubos narin. Pero ung regla ko wala tlga Normal lang ba?

ALMOST 3 MOS NO PERIOD
1 Reply

yes, side effect ng pills kung dmu hiyang is dka rereglahin, ubusin mo na lang then if you want change ka ng pills since hndi ka naman na exclusively breast feeding, daphne kc is for breastfeeding :))