Walang gana

I just gave birth last February 9. At pansin ko wala akong gana kumain, pero nakakaramdam ako ng gutom. Is this normal na hindi pa rin bumabalik appetite ko sa pagkain? May nakaramdam din po ba ng gan'to?

1 Reply

Normal lng po. Katulad sakin laki ng pinayat ko. Cguro dahil nag aadjustbpa katawan natin. Sa pagdating ng regla mo dun na magsiskmila mga cravings ulet

4y ago

Oh, kaya pala. Thanks so much. Akala ko ako lang nakakaramdam nito. Hehe. Thank you😊