34 weeks and 2 days

I just found out na GDM na naman ako, 2nd pregnancy ko na ito. Saan ba ako nagkamali at bakit lagi mataas ang sugar ko. Monitor na naman for 2 weeks kasi kung hindi daw magcocomply ang sugar ko magiging maaga ang panganganak ko 😪 Tapos may swab test pa. Hayss Ayaw ko sana mastress pero wala naiiyak nalang ako 😭? #GestationalDiabetes

1 Reply

:( ingat2x nalang sa food intake momsh

3y ago

parang magkakasakit nga ako momshie kasi diet mode on na naman. 😪 buti kung walang covid ngayon. hayss