hi ask lang po, my lo is 4months old via CS

And i found out na buntis po ako 7weeks and 4days tpos gusto ko parin e bfeed si baby ksi PBF tu sya since kapanganak, ok lang ba ipagpatuloy ko ang pag bbfeed? Kawawa din kasi ?please help me mga mys

16 Replies

Actually sabe ni ob hindi muna dapat mabuntis ng 2 years kapag c section. Delikado daw.

naku mommy delikado po yan cs ka pa naman magpa check up kana agad.

Hnd ka n pwede lumubo ng sobra ... risky din lhat ng galaw mo

Alam ko po bawal na mag pa breastfeeding pag buntis.

momsh much better if pacheck k sa ob pra maadvisan k

Aw. Nagpacheck up kana ba sa ob mo mommy?

Related Articles