happy mom??

i finish my check up and my first ultrasound yesterday and thank you lord kase ok c baby..the baby is 6weeks and 4days now?..my question is normal p b and healthy for me kung lagi ako tulog the wholeday? d ko tlga cya mapigilan and feeling ko bumibigat n tummy ko kase nahihirapan nako tlga mg walk?

1 Reply

Hahaha same sis ganyan din ako nung 1st tri ko, and yes okay lang yan. 😊

5y ago

hahaha ako din, may video pa si hubby na kumakain ako ng nakapikit hahaha kaloka.