WORRIED

I feel so tired and sleepy all the time. Ngayong mag 39 weeks na akong buntis. Is this normal? Huhu! Sino nakaramdam ng ganito?

12 Replies

normal lang po yan.. just rest kc pag pinilit mu po mag linis2 or qng anu2 po gwin mu baka mapaaga po pangnganak mu.. mga magagaan po n house chores pd.madali kana mapagod ngayon kc malaki n tyan mu en sa hormones mu n dn po.

Ok lang po yan, kasi pagkaanak mo wala ka na magiging pahinga.. Advice sakin nung iba, mag pahinga ako, pero di ko nagawa.. Yan tuloy, hanggang ngayon walang pahinga at maayos na tulog..

normal lang po yan ako rin po super antok lagi takaw ko sa tulog at mabilis po talaga mapagod pag preggy mabilis dn po hingalin kaya ok lang po magpahinga

It’s normal mommy matulog kana ng matulog para ready ka kpag labas ni baby ❤️

yes normal lang po and masasanay ka din kasi Wala na ding tulugan after birth, hehe

normal yan momshie sulitin muna kasi pag labas ni baby puyat kana lagi hihi

Thank you po sa mga reply nyo. I'll take this advice 🧡💚💙

normal nmn po.. prior lng po checkyp sa ob gyne..

normal po at sulitin mo na. hehe!

opo normal po un sis..