stomach ache

I am experiencing some crampings and stomach ache is it normal?im 5 weeks pregnant

4 Replies

Ganyan din po ako nun at may slight bleeding pa po kala ko nga po makukunan ako pero nung pag pa tvs ko po okay naman si baby healthy naman po

Pag hindi naman madalas ok lang un. Nag aadjust na kasi ang uterus mo nyan. Monitor mo pag subra ang pain at madalas need mo na mgpacheck up.

Same here cramping at backpain pero pg hinihiga qu nmn nawa2la sis ..

Better to ask your ob momsh