Need your attention and prayer as well po. ?

I am exactly 38weeks na then ngayon ko lang po nalaman na mataas po ang sugar ko then sabe ni OB is I have GDM nga daw - pero 3cm nako. Wala nang time to prevent or what para sa GDM ko. Ask ko lang ano po ba pwede magn effect kay baby kung ganun? Medyo naistress po ako kase gawa nga po nun. Pero yun size nya is normal naman po at yung weight ko normal lan den po. Need your some word if advice at pampalakas lab po ng loob. Maraming salamat po sa sasagot. ?

1 Reply

If normal ang size ni baby, I think okay lang yan. Think positive ❤️ Good luck and congrats in advance ❤️❤️❤️

5y ago

Thank you mamsh, medyo nastress ako kse bigla about sa GDM.