itchy

I dunno what is it. ??pero sobrang kati niya hanggang sa lumaki. hay! dry na mapula siya. ano po kaya to? and ano pwede gamot? ? nakakalungkot tuloy nahihiya ako lumabas dahil dito. 31 weeks preggy FTM. ❤️

itchy
68 Replies

Physiogel calming cream po try mo sis, mabibili sa watson. Mejo pricey nga lang sya pero effective. Yun din kasi ginamit ko dati.

Mukang ringworm nga siya pero sobrang laki na niya. Nagkaron ako before nyan. Ask your OB po kung ano pwede niyo gamitin na cream.

Buni po yan my case tlga sa nag bbuntis Na nag kkaganyan pro kylngan mu padin ingatan sarili must kalusugan PRA sa into ni baby

Mahirap mag try NG mag try mommy. Better check ka s OB mo Po. Bka kasi sa Kaka try mo eh magkaroon NG bad effect sa baby mo Po.

Nag karoon din ako nyan sis.. Mild soap lng gamit ko tlga.. Na wla rin sa katagalan.. Yung nga Lang nag ka mark sya sa skin ko

Mommy, try mo mga johnson’s lotion after hot compress. Ganyan ako before pero hindi ganyan kalaki. Ngayon wala na po

Same sakin, gamit ka po ng germicidal soap, then pahiran alcohol tapos po sunflower oil. Ngayon po wala na sya 😉

Fugisol try mo sis.. Masakit at mahapdi pero sure ako mawawala yan, bat ganyan binabayaan mo lumaki na siya.

nagkaganyan din ako sis. ang ginawa ko cold comprpess lang. nagbabalot ako ng yelo sa cloth. ok naman

meron akl ganyan sa tiyan.. dry lang kasi ang skin. naglolotion ka po ba? cetaphil lotion nilalagay ko.