A...

I don't want to continue what's on my tummy. :( Please give me options on how to do it without taking medicines...

72 Replies

Daming papansin talaga. Gagawa gawa kayo ng kaharutan nyo tas magpopost kayo ng ganyan 🤦‍♀️

hala nagpabuntis buntis ka tapos hindi mo kayang panindigan wtf 🤬 karma nalang bahala sayo 😡

Wag ka dito magtanong ng ganyang walang kakwentang kwentang tanong, abnormal na yang pag iisip..

Anu ba nasa tumy mo, bulate? Anu ba to bt may mga ganire dine sa app nato.. Kkhighblood..

wag puro landi at bukaka lng alam dapat marunong manindigan at matutong mgpakatao

isa lang pinaka option dyan wag ka makipag sex o gumamit ng contraceptives.

Wala kang makukuhang sagot sa tanong mo kademonyohan yang gagawin mo

5y ago

iinstall tong app tapos mag tatanong ng patanga

Bumuka bukaka ka tapos di mo bubuhayin. Tanga tanga mo naman. Karmahin ka sana

5y ago

Indeed sis . parang proud pa siya .

ιnυм ĸa мυrιaтιc acιd тe paĸaмaтay ĸna dιn

Wag ka dito magtanong ghorl, binabadtrip mo lang mga nanay dito eh.