Redness under nipple

I don't know kung ano tawag dito naisip ko lang picturan kanina nung masakit na naglalatch si LO then nakita ko nga na may parang redness sa ilalim. Dapat ko ba tong ikabahala? Any experience po mga mommies?

Redness under nipple
2 Replies

Experienced the same po. Mali ang way ng pag-latch ni baby, kaya nagkasugat. Found out na may lip/tongue tie pala sya kaya hindi maka-latch nang maayos. For the mean time, pwede mo po lagyan ng nipple cream para mag-heal.

hello! better ask po yung ob nyo para po mas maadvise po ng tama and gumaling agad po yung blister.😊

2y ago

may milk na lumabas so baka milk duct?