Epekto ng stress sa pagbubuntis

I am currently 29weeks pregnant. Super stress ako sa nangyayari sa buhay ko. Halos nagkakasakit na ko. Mukang stress din ang dahilan ng pagtaas ng bp ko. Ano ang mga posibleng mangyari kaya sa aming magina?

2 Replies

Don’t pray for negative outcome mi. Stay positive lang lagi and wag isipin ang problema kase di makakatulong yan sa inyo ni baby. Always think of your baby inside your tummy. Pray for safety and healthy body for both of you.

pwedeng mawalhan ng heartbeat si baby ninyo if super stress kayo during pregnancy possible cause din magkaroon ng komplikasyon si baby po...kaya as long as possible iwasan magstress ang buntis