can i drink coffee while breastfeeding?

I am a coffee addict since im single.. But i learned to stop drinking coffee the time i know that im pregnant.. Now my my baby is 2 mos old and i miss coffee so much, can i drink coffee atleast once a day? Im a proud breastfeeding mom...

12 Replies

Same here po haha. Coffee addict pero nasanay nalang ako sa gatas para nadin kasi kay baby. Para sakin po pwede naman momsh basta wag araw araw. Like pag grabe lang talaga cravings mo sa coffee okay lang 🙂