Felt

I cant feel my 16 weeks and 5 days Baby ? I didn't feel anything ?? parang hnd lumalaki yung tummy ko. ? Nakakaiyak isipin baka wala? Pero hnd nmn ako dinatnan.. positive nmn siya sa PT ?

27 Replies

Jahahahahahahae wala ka naman tLGa maffeel baliw. Kahit oagsusuka or lihi di rin ako nakafeel. Nafeel ko siya 20 weeks na. Oa mo po

4y ago

may member talaga dito na bastos. parang di pinalaki ng maayus. konting manners lang po.