Ubo sa baby

May I ask what to do kapag may ubo ang baby? 2mos old pure bf. Monday pa kasi kami naka sched sa pedia.

2 Replies

Nag ganyan din ang baby ko mi. 2 mos.din sya nung nagka ubo sya, pure bf din ako. mahirap magkaron ng ubo ung ganyang edad, nung pinacheck ko sa pedia, ang nireseta samin anti biotic, at pang nebulize, sa nebulizer - dalawa un bukod sa salbutamol, may isa pa. Awa ng diyos pag follow up namin, wala na sya ubo, wala na din plema.

continue BF lang momshie saka check mo lagi ung likod baka natutuyuan ng pawis or ng leak sa BM, recommended din po na i change ung sleeping position ni LO