Milk for toddler 3 yrs old

May i ask for any recommendation po ninyo kung anu pong gatas ang di gnun hirap mag poops si baby lactum po sya ngyon lagi po constipated at ilan days bago mag poop. Slamat po

6 Replies

Kahit ano namang milk will do.. yung pedia ng baby ko nung nag one yr old na si baby pinag regular milk na si baby.. birch tree, bearbrand or anything na pwede sa toddler if you have budget try pediasure. Sure maganda siya.

kung hiyang naman po sya sa milk nya bawasan mulang ng isa at kalahati scoop kapag dededi na sya dependi kung ilang oz basta magbawas ka ng milk tapos obserbahan mulang yung poop nya kung lumambot na ...

try nio Po Nido jr 1-3 yrs old baby ko nahiyang sya dun KSI dati din Po sa lactum lgi din sya g constipated ngayon ok na poops Nia.

Hello. Turning 3 pa lang sakin pero nilipat ko na siya sa anchor. Okay naman pag poops niya.

bonakid po. Try mo po kaso dependi po sa hiyang ni baby

promil gold 3 plus

Related Articles