ABOUT PAPSMEAR

May i ask po why pinapa gawa ang PAPSMEAR and how much usually yung ganong procedure ang safe ba sya sa buntis? #1stimemom #advicepls #firstbaby

7 Replies

For me importante ang papsmear lalo pag buntis, kasi ako first time ko nagpa papsmear nung buntis ako, then nalaman na me vaginitis ako, nag vaginal supository ako, after nun wala nako discharge and nakaka relief sya knowing na na check ka na din for cervical cancer

Ako pina papsmear ako nong OB ko to check daw po yong vagina and then ayon, dun nila nakita yong discharge ko is hindi normal so pinagvaginal suppository nila ako for 14 days. Nasa 600 po atah yong binayaran ko non ..

To check for cervical abnormalities. Nakikita din don if meron ka inflammation at incidental findings ng infection. 970 cia sa OB ko. Jan nakita na meron ako yeast/bacterial infection.

To check for cervical cancer. Sabi nila safe nman but may cause minor bleeding for pregnant. Bakit ka da magpapsmear? Usually waived yan sa buntis pag annual company check up.

Ako nagpa papsmear din after 2weeks pero sa checkup ko nalang malalaman yung resulta nasa 1500 din yung bayad ko maliban sa urinalysis private kasi yon e

2y ago

ano po feeling? parang tina transvaginal ka ba? Nag search kasi ako may pinapasok silang parang embudo mukang masakit 😥

To check kung my infections aside sa UTI, safe siya sa buntis. Roughly it cost 1k to 2k ata depende kung saan mo ipapagawa.

1k po sa medical city