Pano dumami yung gatas?

Can I ask po if pano po magkabreastmilk ng marami, gusto ko kase sana magpabreastfeed e thankyou

10 Replies

Unlilatch, increase pumping session (8x a day) or if walang pump - hand express para always madrain ang breasts. More water po

More on water,sabaw na gulay. Laga po kayo ng malunggay inom kayo nun after nyo magpadede. At dot po unli latch kay baby.

Inom ng maraming water, gulay or meron din pong mga malunggay teas and food na nabibili online.

malunggay... more water... ginataang gulay.... fruit and vegetables....

Kuma in k NG mga masustansyang pagkain lalo nyong mga cnbawan

Mag ulam poh lage Ng gulay, especially poh malungay..

Sabaw ka lng lagi at more gulay

ipa latchbmp lang palgi

Higop din Ng sabaw

Unlolatch