Coco Haven

hello may i ask if sino po nakagamit nito sa babies nila with g6pd? Planning to use it po kasi for my lo. ^^

Coco Haven
1 Reply

Better check nyo po ingredient nyan kung meron ba s list n bawal s may g6pd. Khit po kc s katawan lnnyan ginagamit meron p dn naman pong pumapasok s body ntn s pamamagitan ng balat pero minimal lng naman po un.

4y ago

di ko po kasi alam if same lang ba ang "honey dew with melon" and "honeysuckle flower"