sleepy

I always feel sleepy po but hindi po nila ako pinapatulog sa tanghali kasi mahihirapan daw po ako manganak totoo po ba yun? 35 weeks preggy po ako

2 Replies

Hindi po totoo yan. Kung inaantok po kayo, matulog hanggat gusto nyo. Ganyan din ako nun kahit kabuwanan ko na tulog pa rin ako ng tulog kasi lagi talaga akong inaantok pero hindi naman ako nahirapan sa panganganak.

5y ago

thankyou momshie❤

Walang ganun sis! Ipahinga mo yan kailangan mo yan. Mas mahirap magka sakit baka magka complication pa baby mo

5y ago

thankyou po, sobrang na sstress po ako kasi pinag uusapan nila ako kesyo tamad at hindi daw ako naawa sa bata sinisisi nila ako na suhi si baby kasi daw natutulog ako lagi, good thing kasi umikot na po sya kasi kung hindi sobrang stress po talaga ako. According dun sa mga nireresearch ko kailangan ko nga daw po ng tulog since di din po ako makatulog ng mahimbing every night kasi uncomfortable po ako😌