Uninstalling TAP Soon

I am about to uninstall this app na mga mommies. Sadly, ang dami nang naglipanang mga bastos na users dito sa app na to. Hindi ko lubos maisip kung san nanggaling tong mga taong to. Mag ingat po kayo sa pagsheshare ng mga pictures ng mga babies nyo dito sa app na to. Gaya netong nasa pic. Nagshare si mommy ng delivery experience nya at etong kupal na user na to nagcomment ng kabastusan nya. This app is not safe anymore. Kaya i will be un installing this app very soon. Nakakapanghinayang dahil madami na din ako natutunan from other mommies dahil sa app na to but unfortunately safety first muna talaga.

Uninstalling TAP Soon
29 Replies

Ang lakas mambastos kasi nka Anonymous sila. Sna wla nlng ganung option dito. Report nyo nlng po.