Uninstalling TAP Soon

I am about to uninstall this app na mga mommies. Sadly, ang dami nang naglipanang mga bastos na users dito sa app na to. Hindi ko lubos maisip kung san nanggaling tong mga taong to. Mag ingat po kayo sa pagsheshare ng mga pictures ng mga babies nyo dito sa app na to. Gaya netong nasa pic. Nagshare si mommy ng delivery experience nya at etong kupal na user na to nagcomment ng kabastusan nya. This app is not safe anymore. Kaya i will be un installing this app very soon. Nakakapanghinayang dahil madami na din ako natutunan from other mommies dahil sa app na to but unfortunately safety first muna talaga.

Uninstalling TAP Soon
29 Replies

Yep, at ANONYMOUS sila. Duwag naman. Careful when sharing personal infos at pictures ng baby. Laganap talaga ang mga masasamang loob ngayon hindi lang sa App na to. Protektahan ang mga bata, laban sa mga ganyang klase ng tao. Laganap ngayon ang pang-aabuso sa bata, "rape" at "child pornography". Marami ang nangongolekta ng pictures ng bata, maaaring pagkakitaan nila ito o pampersonal. Nasa sa ating mga magulang kung paano sila mapprotektahan at mapangangalagaan. Wag maging kampante, mag-ingat. At sa mga taong walang respeto sa mga babies, may lulugaran din kayo... sa impiyerno.

Yan nga po ang naiisip ko minsan. Mag uninstall nalang, though helpful ang app kung may toxic at nakakastress yung ibang post nakakatakot kasi pag nastress pa naman tayo naffwel din nila baby.

Grabe! Yan yung mga walang magawa sa Buhay, nakakapanginit ng ulo. Buti hindi ko naicounter yan, at kahit siguro naicounter ko yan tadtad ng mura ang abot sken nyan. 😠😠😠😠

dpt meron admin na nagdedelete ng mga ganyan.nkakabwisit lng.kasi madami matututunan dito.me mga salaula lang..kaasar

Sana mawala na yung anonymous dito. Puro naka anonymous naman yang mga ganyang nag cocomment dito. Haaay.

don't mind them. mga kulang sa pansin lang gumagawa ng ganyan. Lakas ng loob magsabi kasi naka anonymous.

Mga Millenials siguro na walang magawa sa buhay. Lam nyo naman kabataan ngayon, iba na pag-iisip.

Ang lakas mambastos kasi nka Anonymous sila. Sna wla nlng ganung option dito. Report nyo nlng po.

Baka di sya mahal ng nanay nya kaya gnyan sya hayaan nyu na may karmanaman yan 😅

Buti na lang di ko na encounter yang kumag na yan. report agad yan