Nalaglag sa hagdan

I am about to go downstairs mga mamsh while holding 2 pillows with 1 notebook I slept on the 1st floor of the stair and then napuruhan ang pwetan ko napaiyak ako sa sakit at sa takot na din because muntik na ako matuloy tuloy at madulas sa baba. Thanks God padin, medyo masakit padin ang pwetan ko at likuran pati narin yung pwerta ko medyo nabigla na parang kumirot kaunti, pero nagalaw naman si baby sa tyan ko. 7months pregnant ako ?

2 Replies

Naranasan ko din yan momsh madilim kasi nung pagbaba ko medyo nagmamadali inisip Ko agad baka maapektuhan si baby pero paglabas nya okay naamn sya.

4y ago

Ano na mommy kamusta daw baby..

Pero need mo padin consult si in sis. Pra sure Tau na okay tlga si baby.

4y ago

Thanks mamsh, mamaya po punta ako kay OB. 😢