masakit na puson

I am 9 weeks pregnant, natural lang ba na minsan sumasakit yung puson .. Sumasakit kasi Yung puson ko 3 days in a row na sya ..natatakot ako.

1 Reply

Hindi po yan normal mommy. Ganyan din ako nuon. Nalaman ko na lang na may internal bleeding ako at malalaglag na sana si baby kung di ako nagpacheckup agad. Please magpacheck up ka na ASAP para maresetahan ka nang pangpakapit kung saka sakaling same case tayo.

1y ago

Same question po nag ka discharge po ba kau na dugo