Worried

I am 9 weeks pregnant.. and first time po. Kani kanina lang nag ihi po ako and may konting dugo.. after ko mag linis wala na po. Aside from vitamins, nagtatake din po ako ng Duphaston as prescribed by my OB. Wala naman po ako ibang nararamdaman. Normal lang po ba mag bleed ng konti while pregnant?

6 Replies

Sakin 8 weeks ako nun nag spotting ako pero onte lang well since 1st time sakin un kasi sa panganay ko wala namang ganun for safety nag pa check up ako sa ob... Ok naman si baby.. Kumakayon lang sya sa uterus ko pero mas sure binigyan nya ako ng pampakapit ang 1 week rest from work and 31weeks na kami ni baby

Same tayo mommy. Pero follic acid lang ang iniinum ko at multivitamins. Di ako. May konting dugo pagihi sobrang konti lang naman and sa undies ko meron din. Pag nliligo ako, nwawala naman. Wala din ako ibng nrrmdaman. Sabi ng ibng ngcoment na here, maselan daw pag gnun.

ingat konti kung kaya mag bedrest lang at wag magagalaw gawin mo na lalo kung first trimester palang maselan pa kase pag ganyan dedevelop palang kase si baby

bed rest muna po kayo baka high risk kayo. saka continue to take your duphaston po. wag masyado magpastress.

Inform your OB mamsh tungkol sa spotting. Para alam nya po.