Fall during First Trimester

Hi mommies, 8 weeks pregnant po ako and nahulog ako sa hagdan kani kanina lang. Pwet lang naman masakit, wala naman ibang nararamdaman pa. May magiging effect po ba ito kay baby? Need ko po ba agad pumunta sa OB? Salamat po.#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Hi Mommy! Kamusta ? yes need mo talaga pumunta sa OB dahil mahirap mahulog sa hagdan

3y ago

Hi Mommy. Update po Mag 12 weeks na po ako at normal naman po result sa 2nd transv. Now po doble ingat na ako lalo na pag bababa ng hagdan.