Paninigas ng tiyan

Hi i am 9 months pregnant normal ba na palaging naninigas ung tiyan ko?

8 Replies

Wag po himasin ang tyan nakakapag cause kasi yun lalo ng contraction o paghilab ng tyan sa balakang na lang.. pwede kana din pumunta kung san ka manganganak para sure pa IE kana kung kabuwanan mo naman na kasi baka mamaya open na cervix mo

opo normal po yan tpos pag malapit n tlaga mas madalas n ang paninigas ng tiyan o contractions mas maiksing interval

Lapit kana mamsh.. paheck kana sa ob mo. Para di ka ma overdue.

Normal naman yan sis. Malapit kna manganak nyan kasi.

normal n po yan ksi malapit k na manganak

Baka sis lapit ka na manganak

Opo normal lang yan

opo normal lang