Pt and ultrasound

Hello. I am 9 days delayed. Nag pt ako at may faint line last na check ko, nagkaroon din ako ng spotting at walang lumabas sa ultrasound ko. May chances kaya na buntis ako or too early lang ang ultrasound ko? Or baka wala talaga? Inadvise ako ng dr na magpt at utz again after 1 to 2 weeks. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Pt and ultrasound
2 Replies

yes it could be too early..don't lose hope pray lang po! 😊 baby dusts to you po